02-25-2023, 06:10 PM
เมื่อพูดถึงอาหารคนผิวดำ หลายคนมักจะนึกถึงแต่อาหารโซลฟู้ดที่มาจากทาง ออทิสติก ตอนใต้ของสหรัฐอเมริกา เช่น บาร์บีคิว มักกะโรนีชีส และพายมันเทศ อย่างไรก็ตาม ความจริงแล้ว อาหารชนิดนี้มีความหลากหลายเช่นเดียวกับอาหารอื่นๆ โดยมีรูปแบบและวิวัฒนาการที่แตกต่างกันไปทั่วประเทศ ไม่ต้องพูดถึงว่าเชฟแต่ละคนนำเสนอประวัติส่วนตัวและการตีความของตนเอง ทำให้เกิดความเป็นไปได้ที่อร่อยไม่รู้จบ